• 1
  • 2
  • 3

Chào mừng

Với trụ sở chính đặt tại Singapore, hiện nay EtonHouse đã có hơn100 trường mầm non và tiểu học tại khắp các quốc gia Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Campuchia, Việt Nam, Hồng Kông, Myanmar, Trung Đông và Kazakhstan. Tổng cộng các cơ sở đã mang đến cho hơn 10,000 trẻ em đến từ 61 quốc tịch khác nhau một nền giáo dục quốc tế chất lượng cao.

Tại EtonHouse, chúng tôi tin rằng giáo dục là nền tảng để có một cuộc sống sung túc và thành công. Kiến thức và kĩ năng mang đến cho cả trẻ em và người lớn một khuôn khổ mà ở đó họ có thể nhìn thấy thế giới của chính mình. Và ở đây chúng tôi cũng hiểu rằng môi trường đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giúp trẻ phát triển thành một người tự tin, vui vẻ và năng động. Do đó, chúng tôi đặt trọng tâm vào việc tạo ra một môi trường phong phú, được thiết kế cẩn thận mà ở đó trẻ có cảm giác thân thiện, ấm áp và có khả năng thu hút trẻ.

Các cơ sở của EtonHouse mang đến cho trẻ một nền giáo dục chặt chẽ, khuyến khích trẻ trở thành những nhà tư tưởng có khả năng phán đoán, nhận xét và có tinh thần hiếu học suốt đời thông qua chương trình học quốc tế dựa trên những sự hiếu kì và muốn tìm tòi của trẻ. Chúng tôi mang đến cho trẻ những trải nghiệm học tập đầy kích thích, tập trung vào thế mạnh và nhu cầu của từng trẻ. Điều này khuyến khích trẻ phát huy được tối đa tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực: học tập, văn hóa – xã hội, tình cảm và thể chất.

EtonHouse nuôi dưỡng tình yêu học tập trong mỗi trẻ và mang đến cho trẻ những kĩ năng cần thiết để trẻ có thể dễ dàng thích nghi một cách linh hoạt trong thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Trong trường, không chỉ giáo viên mà toàn bộ giáo viên đều biết rõ và luôn khuyến khích, giúp đỡ từng trẻ. Chúng tôi luôn chào đón các bậc phụ huynh và đánh giá cao tầm quan trọng của mối quan hệ giữa gia đình và nhà trường.

 

Phụ huynh vui lòng tải sách giới thiệu về trường tại đây

Vui lòng xem video sau để hiểu thêm về EtonHouse, về các cơ sở của EtonHosue tại châu Á cũng như về nguyên tắc sư phạm và đội ngũ giáo viên – nhân viên của trường.

 

Tin tức & Sự kiện

  • 1
  • 2
Prev Next

EtonHouse launches E-Bridge under the AO…

EtonHouse launches E-Bridge under the AOP Scheme

EtonHouse has been appointed by the Government of Singapore to be a pre-school “anchor operator” (AOP), and will launch E-Bridge Pre-Schools under the AOP scheme. The AOP scheme was introduced...

Tháng 1 29, 2014

Read more

REACH Conference in March 2014

REACH Conference in March 2014

  Welcomes conference speakers directly from Reggio Emilia in Northern Italy…..   Tiziana Filippini, Pedagogista, Istituzione infant and toddler centres and preschools, Municipality of Reggio Emilia; and  Loretta Bertani, Atelierista, Istituzione infant and toddler centres and...

Tháng 1 10, 2014

Read more

EtonHouse opens first campus in Hanoi

EtonHouse opens first campus in Hanoi

EtonHouse opens first campus in Hanoi Open House on 29th – 30th June 2013 The EtonHouse International Education Group provides educational services through International Schools, Pre-Schools and Teacher Education/Professional Development courses. Headquartered...

Tháng 3 12, 2013

Read more